1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Kiểu Tu Bổ Hư Hỏng Samsung Galaxy S6 Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lỗi Thường Xảy Ra Ở Samsung S6 Và Cách Tu Sửa Lỗi Điện Biên
  Với thiết kế đầy lịch sự với hàng núi tính năng in vào vào tâm trí, Samsung S6 đã thu hút hàng loạt người chơi yêu thích vật dụng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp một vài lỗ hổng trên loại điện thoại smartphone này. Techz đã thu thập báo cáo phản ứng của người sử dụng, kiểm tra ra ca thán, và tìm kiếm những Giải pháp cho các rắc rối cao nhất của Samsung Galaxy S6.

  KO ĐƯỢC TRANG BỊ ĐƯỢC GPS HOẶC XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ KHÔNG CHUẨN

  ví như Samsung Galaxy Galaxy S6 vướng phải tình trạng ko được trang bị được GPS thì có rất nhiều lợi ích máy của bạn đang được cài đặt chức năng không tốn Thỏi pin mặc định và tắt GPS.

  Nếu muốn được trang bị các bạn chỉ phải tắt chức năng giữ được Cục pin trên Samsung Galaxy S6. Hoặc bạn có khả năng vào mục quản lý và xóa cache của ứng dụng GPS trên Samsung Galaxy S6.

  cách xử lý

  • trường hợp bạn đang để chế độ không tốn Thỏi pin (Power saving mode), vào Settings > Battery và chọn lựa tắt. Tiếp đó tắt và khởi động lại máy móc nhé.
  • gia nhập bất cứ phần mềm mà bạn đang dùng GPS, qua Settings > phần mềm manager và chọn lựa xóa cache cũ (Clear cache).
  • Để tuyệt đối xem thiết bị của bạn có đang gặp phải lỗi, thử tích hợp phần mềm GPS-free. Tiếp theo, bạn có khả năng so sánh với một thiết bị đang được lắp đặt chạy ứng dụng tương tự như S6 của bạn. nếu như nó hoạt động hay đón nhận tín hiệu vệ tinh, rất có thể S6 của bạn đang gặp lỗi phần cứng. liên lạc với nhà sản xuất hoặc cửa hàngbán lẻ trang bị Samsung Galaxy của bạn để sửa và thay mới.
  • Bạn có thể quay trở lại những tùy chỉnh ban đầu của chiếc máy. Nhớ sao lưu các dữ liệu Tiếp đó di chuyển đến Settings > Backup & reset > Reset device > Erase everything. Tiếp theo bạn có thể test những trang bị về sau để có thể biết phần mềm nào ảnh hưởng đến chuyển động GPS của bản thân.
  [​IMG]
  SỰ CỐ TOGGLES RA ĐI

  Samsung Galaxy S6 đã bắt gặp một vấn đề bức xúc, có thể là do hư hỏng ứng dụng, các Toggles trong các tuyên bố đột ngột ra đi.

  Theo nghi vấn cho Điều này có khả năng là do xuất hành từ bản nâng cấp hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

  cách thức xử lý
  • Download tải về và tích hợp XDA : forum.xda-developers.com/atta...3&d=1434268293. Đây là ứng được phát triển bới NimeniAltu, cho phép chữa trị chuyển đổi thông tin điện thoại di đông của bạn. Bật MultiWindow và mở app này lên. Chúng ta được biết MultiWindow và dữ liệu di động không phải là một và có một ít điểm tương đồng.
  • Tiếp theo chuyên chở và tích hợp Wifi Hotspot: forum.xda-developers.com/atta...2&d=1434308013.
  Ngoài Cùng với đó, bạn có khả năng được trang bị bản sửa lỗi mới nhất của Samsung nhờ vào trang bị bản Cập nhật mới bằng Settings> About device> làm mới ứng dụng> nâng cấp .

  KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC THIẾT BỊ

  Một số người sử dụng gặp rủi ro lúc chiếc điện thoại của họ ko bắt đầu khởi động được. ví như bạn đang gặp phải vấn đề này, có khả năng triệt tiêu như sau:

  dochoixemay.org  phương thức xử lý
  • Nhấn nút Home và giữ trong khoảng 10s để có khả năng chắc hẳn rằng máy móc của bạn đón nhận báo cáo phản xạ.
  • Bạn có khả năng cắm điện thoại của mình vào thiết bị sạc gốc của chiếc máy, sau đó để khoảng nửa giờ để cap có thể biến hoá. không ngừng làm giữ nút Home khoảng 10s để bắt đầu khởi động S6 của bạn lại lần nữa.
  • Giữ tổng hợp phím Power, Home và nút lên của Volume cho đến khi bạn thấy biểu tượng Mascot của hệ điều hành Android được tung ra.
  • ví như Galaxy S6 của bạn vẫn ko hoạt động, hãy mang nó đến trung tâm bảo trì cũng giống như trung tâm bán buôn bạn đã tìm trang thiết bị để được bảo hành và sửa hư hỏng.
  POPUP VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN GÂY BỨC XÚC

  1 số tín đồ S6 ca cẩm về công vụ popup dính dáng đến những điều khoản và điều kiện cho những tính năng tăng cường, profile an ủi, các chia sẻ liền mạch bật lên. cho dù đã chối từ những điều khoản, nó vẫn thỉnh thoảng bật lên Tiếp đó.

  phương pháp giải quyết
  • trường hợp bạn lựa chọn chấp nhận với các điều khoản, cửa sổ popup sẽ được tắt đi, Tuy vậy điều đó được hiểu là bạn đã Đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Bạn đều có thể bật chức năng tắt thông qua phần Liên hệ ứng dụng, bằng cách khai khẩn trên profile của bạn, phá hoang tên của bạn, và Profile sharing và Simple sharing ở chế độ off.
  • Bạn có thể tránh tác vụ chấp nhận các điều khoản nhờ vào khai thác từ chối và Tiếp đó Đi vào liên lạc, phá hoang tên của bạn dưới My Profile , Tiếp theo tap Profile sharing > Registered information. Bấm More ở bên cần màn hình hiển thị Tiếp đó lựa chọn Deregister phone number.
  FLASH GẶP HƯ HỎNG KO BẬT

  một ít chủ sở hữu Samsung S6 thông tin một rủi ro mà các bóng đèn led flash có vẻ liên tục cử động. ấy không phải độ sáng gần như, Tuy vậy nhìn vào nó trong một căn phòng tối nó đã có thể nhận biết được một ánh sáng yếu ớt phát ra từ đèn flash LED.

  Giải pháp
  • Galaxy là ngộ ra về Điểm này và đã đề ra một phương pháp giải quyết, mà nên tới bạn như một bản refesh OTA. Settings > About device > Software updates. Ngoài ra không được cách sửa lỗi nào khác tại thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
  ĐỘ NHẠY MÀN HÌNH

  Có 1 vài tờ báo đã bàn về độ nhạy màn hình của Galaxy S6. Đa số người mua cũng thấy độ nhạy của thiết bị hơi ngẫy nhiên. Có một vài so sánh giữa các người sử dụng cộng máy móc và thấy một vài địa điểm cụ thể trong màn hình hiển thị của họ đôi khi còn tồi tệ hơn đối với người dùng khác.
  Bạn có thể test độ nhạy bằng các gõ “*#0*#” vào khu vực gọi.

  phương pháp giải quyết
  • khởi động lại trang bị của bạn.
  • giả dụ bạn đang được lắp đặt tiện lợi hay một khóa bảo vệ màn hình cảm ứng, bạn có thể tắt để kiểm tra tiện dụng có tác động tới độ nhạy của chiếc máy của mình không.
  • test lại những app bạn đã tích hợp trong thời gian gần đây vì siêu có thể đó chính là một nguyên nhân gây hư hỏng cho trang bị của bạn. Nếu như không thể thực hiện với từng app, hay sao để lại dữ liệu và thực hiện Restore.
  • liên lạc lại với hãng và cửa hàng bảo trì nếu như bạn đã được trang bị nhiều biện pháp nhưng vẫn ko khả thi.
  HƯ HỎNG KEYBOARD SAMSUNG GALAXY S6

  Trên thực tế vấn đề bàn phím Samsung S6 được chính hãng sản xuất thừa nhận sau khi thiết bị keyboard SwiftKey cho vật dụng của mình. Theo liệt kê tính toán có khoảng 600 triệu máy móc đang trong tình huống "bệnh lý" kể trên, để giải quyết chúng người dùng có khả năng sử dụng các app của bên trang bị 3 như Google bàn phím, thông minh bàn phím Pro hay Fleksy Keyboard... thay vì SwiftKey "tội sự cố" nói trên. Hiện Google Keyboard được đánh giá cao do chúng được Google xuất hiện cho người mua.

  Giải pháp
  • chuyên chở Google bàn phím: Google bàn phím
  • sau thời gian vận tải và tích hợp các bạn có khả năng sử dụng Google bàn phím để thay thế cho "người tiền nhiệm" SwiftKey trước đó.
  • loi ban phim Samsung Galaxy s6
  • Ngoài ra người mua có khả năng dùng giải pháp gỡ bỏ SwiftKey trên trang bị Tiếp theo sử dụng một phần mềm cùng tính năng thay mới.
  • Để làm được việc này sẽ cần root Samsung Galaxy S6, cài thêm ứng dụng Titanium Backup Tiếp đó truy cập Backup/Restore và thực hiện gỡ tích hợp SwiftKey (hơi phức tạp) cho người mua mới. Nếu như không thành thạo bạn vì thế dùng Google bàn phím thay thế chúng.