1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Công Dụng Của Các Loại Thạch Anh

Thảo luận trong 'Thể thao - Sự kiện - Lễ hội' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những người sở hữu cung mệnh Hỏa Đeo Đá màu Gì để hợp với fengshui?
  [​IMG]
  bạn thuộc mệnh Hoả.
  Để người mệnh Hỏa được khỏe mạnh, hên, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn lựa mua một viên đá hợp mệnh theo sắc màu ngũ hành là điều rất cần chú trọng.

  cao cấp cho người cung mạng Hỏa nên đeo đá quý không phải nhân tạo sở hữu sắc màu thuộc hành Mộc, là xanh lá cây . Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. cho nên, đá quý sở hữu màu sắc xanh lá cây là màu đá tương sinh mà người cung mạng Hỏa nên dùng. Đó là màu sắc đá Peridot, Emerald (Ngọc Lục Bảo)…

  màu tương hợp : người và đá cùng mạng nắm giữ sự tương hợp với nhau. Các màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. (đá Ruby, gannet, viên đá thạch anh tím…). một vài loại đá quý trang sức, và đá fengshui sử dụng cao cấp cho người thuộc cung mệnh Hỏa
  Đá phong thủy Hợp cung mạng Hỏa
  sắc màu mà mệnh Hỏa có thể chế khắc là của cung mệnh Kim (màu sắc trắng, vàng , bạc bẽo…). Do người cung mạng Hỏa có thể chế khắc được màu sắc của viên đá nắm giữ màu sắc kim loại. kim loại tuy rất chắc chắn, tuy nhiên với sức của lửa có khả năng làm chảy cả hợp kim.

  dochoixemay.org


  sắc màu kỵ : do nước dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người cung mạng Hỏa không nên được lắp đặt đá sắc màu đen, màu sắc xám, màu xanh quốc gia biển.

  chọn đá quý theo mạng
  Ngũ hành sinh, khắc theo một quy luật. lựa chọn trang sức đá quý sở hữu màu sắc hợp với mạng thì sẽ mang đến khỏe mạnh, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
  Ngũ hành tương sinh, tương khắc theo một quy luật. sở hữu những quy định về rất nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến sắc màu.
  dùng sắc màu trang sức bất kỳ, không theo sắc màu ngũ hành cho hợp với mạng người đeo, sẽ mang tới những điều không hên cho họ. trái lại, nếu đeo trang sức đá nắm giữ màu sắc phù hợp với mạng thì sẽ đem lại sức khỏe, hên, ưu thế, hưng vượng cho người đeo.