1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hình Ảnh Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại Việt Nam xe Honda Vision được biết đến là một loại xe tay ga giá thấp nhất, ít hao nhiên liệu và có thiết kế phù hợp với tầm vóc người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Trải qua nhiều lần phát triển về công nghệ cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng động cơ eSP ít hao xăng đang gây chú ý sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng vì các chức năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 nên sau khi những hình ảnh về một mẫu xe Honda Vision có những kiểu dáng khác biệt, đa số người có quyết định mua xe Vision có tâm trạng hoang mang và muốn biết mức giá của phiên bản đặc biệt này.  [​IMG]

  Như theo một số thông tin từ các trang mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như mẫu 2014,chỉ có khác là phiên bản này được lắp thêm mặt nạ Vision nhìn không khác gì với SH nhập.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán đề xuất của phiên bản xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có loại hàng trên cho hay mức giá dự kiến trong mức 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được sức mua cao, do đó để tìm mua được đúng giá đề xuất theo như báo giá trên website của Honda gần như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Một số hình ảnh chi tiết khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  dochoixemay.org


  dochoixemay.org


  dochoixemay.org


  dochoixemay.org


  dochoixemay.org


  dochoixemay.org  Nguồn:

  dochoixemay.org