1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone 5 Không Ấn Đc Nút Nguồn Phải Làm Sao Hà Nam

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 16/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Quý Khách Cần Khắc Phục Sao Khi Iphone 5c Không Ấn Đc Phím Nguồn
  Phương pháp tắt iPhone/iPad không cần nút nguồn

  Bạn cũng chọn nút Assistive Touch, lựa chọn “Device” Tiếp đó chọn lựa và giữ ngón tay vào nút “Lock Screen” cho đến lúc trên màn hình lcd được tung ra màn hình có mẫu chữ “Slide to Power Off”. đó là màn hình cảm ứng shutdown mà hẳn bạn đã thân quen lúc dùng nút nguồn vật lý, và cũng với một cú vuốt tay từ trái sang bắt buộc ở loại “Slide to Power Off”, máy sẽ được tắt.

  dochoixemay.org  Phương pháp chụp ảnh màn hình Khi nút nguồn bị hư

  Thông thường, iOS được phép người dùng take pic màn hình cảm ứng nhờ vào ấn đồng thời nút nguồn + nút home. Tuy nhiên, khi mà nút nguồn bị hư thì bạn chẳng thể take pic màn hình theo cách thức ấy nữa, và bạn cần dùng đến Assistive Touch. Bạn cũng mở nút ảo Assistive Touch trên màn hình hiển thị, lựa chọn “Device” chọn lựa “More”, chọn “Screenshot” để chụp ảnh như Thông thường. chú ý rằng vật dụng cuối ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ không quá lớn sự ra mắt của nút Assistive Touch cũng giống như các danh mục của nó.

  Kích hoạt Assistive Touch

  Để sử dụng Assistive Touch, công việc Trước tiên bạn nên khiến cho là Kích hoạt chức năng này nhằm dùng được nút home ảo trên màn hình hiển thị.
  Sau khi bật Assistive Touch, bạn sẽ thấy có một nút bấm ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể chạm giữ và kéo thả phím bấm này vào vị trí tương thích trên màn hình hiển thị sao cho luôn thể nhất thường là để vào những góc của màn hình lcd.
  Giờ đây, bạn đã có khả năng dùng phím bấm này để khóa màn hình hiển thị, tắt máy, take pic màn hình hiển thị...Cùng với đó, nó còn có chức năng như một nút Home vật lý.
  Bạn mở app Settings trên máy, truy cập vào General >Accessibility>Assistive Touch và kéo thanh trượt sang màu xanh để bật.

  Các kiểu khởi động lại trang thiết bị iOS Khi nút nguồn hỏng

  chọn tiếp “Reset Network Settings”
  Bằng phương pháp này, bạn chẳng cần sử dụng đến Assistive Touch, và nó giúp bạn giữ được thời lượng hơn đối với việc tắt trang bị Tiếp theo truy cập với iTunes hoặc sạc pin để bật lại máy. Bạn có khả năng thi hành các thao tác này ngay từ thiết bị mà ko phụ thuộc vào cắm sạc hay cáp USB. đó là Các kiểu bạn nên chọn sử dụng ví như muốn khởi động lại iPhone/iPad Khi đang đi trên đường và không mang đi sạc, cáp, cũng tương tự như dường như không có sẵn nguồn điện để nạp pin cho máy.
  Điểm yếu của Các kiểu làm cho này chính là bạn sẽ bị mất những cài đặt mạng, thường xuyên là mật khẩu Wi-Fi, địa chỉ IP tĩnh.
  Bạn mở Settings vào “General” và “Reset.

  cách thức khóa màn hình lcd iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hư
  Với những trang bị iOS, bạn cũng vì thế bật chức năng tự động khóa màn hình cảm ứng trongSettings > General > Auto-Lock. Sau khi bật, trong tình huống bạn quên khóa màn hình, system sẽ tự động thi hành tương lai đó cho bạn nhằm không tốn thời lượng Thỏi pin cho máy.
  Để khóa màn hình cảm ứng iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hỏng, bạn đụng vào nút bấm ảo Assistive Touch vừa xuất hiện, lựa chọn “Device”, chọn lựa tiếp “Lock Screen”.

  cách thức bật iPhone/iPad Khi nút nguồn bị hỏng

  Bạn kết nối iPhone/iPad với iTunes trên máy tính qua cabble USB để bắt thiết bị cần khởi động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối trang thiết bị iOS của bản thân với cắm sạc. bù lại, trong tình huống trước iPhone/iPad đã sạch pin, máy sẽ ko bắt đầu khởi động lên ngay như Khi đăng nhập với iTunes. thay mới vào ấy, thiết bị sẽ sạc pin một không lâu và bạn sẽ nên chào đón một khi mới có khả năng khởi động.

  lúc nút nguồn vật lý trên iPhone/iPad bị hỏng, bạn không thể restart máy, tắt nguồn...Đâu là phương pháp giải quyết giải quyết cho hiện trạng này?

  chắc có lẽ Apple cũng đã dự trù được các trường hợp như thế, do đó, trong iOS, hãng đã tích hợp sẵn các tính năng giúp bạn khắc phục tình huống "khó đỡ" nói ở trên. tính năng mà con người đang nhắc đến là Assistive Touch nằm trong phần Accessibility của phần mềm Settings trên iOS bạn có khả năng kết nối nhờ vào vàoSettings>Accessibility>Assistive Touch. Về cơ bản, tác dụng của Assistive Touch chính là nó sẽ hỗ trợ "triệu hồi" một nút nguồn ảo để thay vì nút nguồn vật lý đang bị hỏng hóc. Nút ảo này có tất cả chức năng tương tự nút vật lý, từ cần tìm màn hình hiển thị, cho đến tắt máy.
  Trong trong khi được lắp đặt các vật dụng của Apple như iPhone, iPad, hay iPod Touch, hẳn sẽ siêu "đen" cho bạn ví như nút nguồn của thiết bị nút nằm trên cùng của thiết bị bị kẹt, không còn nhạy, hay thậm chí là ko hoạt động được. lúc nút nguồn bị hỏng, bạn chẳng thể restart máy, shutdown...
  page sau đây sẽ hỗ trợ bạn Các kiểu được trang bị Assistive Touch cho hai tác vụ nói trên, ngay lúc bổ sung thêm hướng dẫn Các kiểu bật, khởi động lại iPhone/iPad trong tình huống nút nguồn bị hư.