1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone Ipad Bị Chậm, Treo Và Các Cách Thức Khắc Phục Hiệu Năng

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bây Giờ Cần Làm Gì Để iPhone,Ipad Chạy Cho Tốc Độ Tốt Hơn Như Lúc Mới Tậu

  Thoát phần mềm bị treo: Nếu gặp tình huống app bị treo lúc đang dùng, bạn đừng vội khởi động lại máy mà hãy thực hiện theo phương thức sau: Đầu tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến khi trên Màn hình ra đời mẫu chữ Slide to Power Off hoặc đóng nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp theo không ngừng nhấn giữ phím Home trong vài giây cho đến lúc ứng dụng thoát hẳn. mẹo vặt này hỗ trợ giữ được thời gian khá nhiều đối với công vụ khởi động lại máy.

  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, chiếc iPhone đắt tiền giở quẻ “đơ” nút bấm Home, khiến bạn không thể truy cập phần mềm nào. Ngoại trừ các Nguyên nhân vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể khắc phục trường hợp này thông qua kết nối với iTunes và thực hiện làm mới version iPhone mới nhất do chẳng thể reset thông qua như trên.
  Để giới hạn tình hình lờn phím Home, hay chẳng muốn thay phím mới, bạn cho nên được trang bị chức năng AssistiveTouch kết hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các thao tác bấm phím Home.Để active tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.

  màn hình hiển thị bị treo Treo màn hình lcd là một trong những sự cố phổ biến rộng nhất trên iPhone, tình trạng là bạn không thể thao tác bất kì việc gì trên màn hình cảm ứng của chiếc máy, cách tốt nhất trong tình huống này nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình hiển thị mức khoảng 10 giây. Ngay Tiếp theo Màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và xuất hiện logo của Apple.

  dochoixemay.org  lúc bạn thấy "quả táo khuyết" trên màn hình hiển thị nghĩa là dòng iPhone của bạn đã được reboot và vấn đề đã bị giải quyết xong. bù lại ví như hiện trạng này vẫn không có xử lý thì cực kỳ có khả năng cảm ứng của màn hình hiển thị đi trước vấn đề, bạn nên mang lại vị trí đáng tin cậy để kiểm tra.

  Cứu iPhone bị rơi rớt nước: trường hợp bạn không may để trang thiết bị rơi xuống nước, đó là các cách bạn có khả năng ứng dụng để khôi phục nó:

  1. không có bật máy! hầu hết tất cả mọi người vô hiệu nhờ vào lau khô ngay ở ngoài máy móc và bật những nút để xem nó còn hoạt động hay ko. Không được khiến như vậy, chính nó sẽ làm máy hỏng mãi mãi.

  2. dùng máy sấy tóc và buộc phải thận trọng: Như bạn biết nước và điện chẳng bao giờ được lắp đặt chung được, Tuy vậy cũng chưa có tạo ra nhiệt so với máy móc electronic. được lắp đặt máy sấy tóc để sấy khô trang bị, nhưng lưu ý là để ở nhiệt độ thấp và thi thoảng nên dừng lại một khi trong lúc sấy khô.

  3. Để trang thiết bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của máy, Tuy vậy bạn bắt buộc để ở đó trong khoảng hai ngày. lúc bạn chắc rằng trang bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một tí hên, có thể nó vẫn “sống”.

  gián đoạn 3GĐể giữ được Cục pin, bạn thường xuyên tắt kết nối 3G lúc không cần thiết và lúc bật lại thì iPhone không thể đăng nhập được 3G, cách đơn thuần để khắc phục Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chế độ AirPlane một ít giây Tiếp đó tắt chế độ này và bật lại kết nối 3G.

  loàn cảm ứng loàn cảm ứng là một trong các bệnh thường gặp trên điện thoại cảm ứng, dòng trừ những Lý do như màn hình lcd có rủi ro hay rơi rớt ra, siêu có thể là do bạn đã dùng phim dán màn hình hiển thị ko đúng cái hoặc đặt tay có hay đổ mồ hôi chạm vào màn hình hiển thị.Một trường hợp khác nữa là do được trang bị đồ cắm sạc không zin trong dài hạn hay vừa sạc vừa động tác. cách hiệu quả nhất là thường xuyên lau dọn Màn hình, test thiết bị sạc và giữ tay khô khi sử dụng.

  Máy chẳng thể kết nối wifi: Nếu iPhone của bạn chẳng thể đăng nhập được Internet thông qua đối tượng đăng nhập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo hướng dẫn ở sự cố 1. trường hợp iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại các thiết lập mạng trên iPhone thông qua: Vào Settings bấm chọn lựa General rồi tiếp tục chọn lựa Reset và bấm vào Reset Network Settings.
  [​IMG]