1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Camera Iphone 6 Gặp Hư Khu Vực Thái Nguyên

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sửa Chữa Camera Iphone 6 Gặp Hư
  Như vậy, máy tham gia bảo hành là máy có số Serial không nằm ngoài diện được đổi camera mới; không bị va đập, rơi móp; sườn máy, máy ảnh không bị can thiệp sửa chữa, thay đời trước. Máy đã hết hạn bảo hành vẫn có thể tham dự thay mới camera.

  cơ sở thay mới camera chính iphone 6 plus đáng tin cậy nhất tại hồ chí minh?

  Ngoài thay thế camera phía sau iPhone 6 Plus uy tín Huy Dũng còn giúp đỡ chữa trị hầu hết các hư hỏng trên các vật dụng điện thoại thông minh như sửa iphone 3G không sạc được, sửa chữa lỗi iphone 6 plus liệt rung, thay mới micro iphone 6 plus, sửa ipad mini mất âm thanh. Hãy đến với Huy Dũng khi máy điện thoại của bạn gặp sự cố! chắc rằng bạn sẽ hài lòng với cách đi làm của chúng tôi

  thời gian kệ cận đây có với số lượng lớn người xài đến Huy Dũng yêu cầu giúp đỡ thay mới camera chính iphone 6 plus. hiện nay chiếc điện thoại này đang được cảm nhận cao và có người ta đã không ngần ngại bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để sỡ hữu nó.
  [​IMG]
  một ít người mua iPhone 6 Plus bị lỗi take pic mờ hiện nay có thể tìm thấy 1 số trợ giúp từ Apple, vì gần đây, tập đoàn này đã thừa nhận có một "tỷ lệ nhỏ 'các camera iSight mặt sau chiếc iPhone màn hình lcd lớn bị vấn đề. Các thiết bị bị sự cố thường gặp được bán từ giữa tháng 9 năm 2014 đến tháng một năm 2015.

  Nếu take pic bằng camera chính ở iPhone 6 Plus bị mờ, đó có khả năng là vấn đề của camera iSight, và Apple đã có chương trình chữa trị. Apple đã công bố chương trình thay camera iSight mới cho iPhone 6 Plus free tất cả, bạn đọc có khả năng tham khảo qua trang web Apple.

  dochoixemay.org