1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trung Tâm Chuyên Phân Phối Vỏ Iphone 6 Chất Lượng Tại Địa Bàn Tuyên Quang

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Phương pháp phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay thế vỏ trước lúc mua
  bộ vỏ ngoài
  Đi dạo một vòng quanh các diễn đàn kỹ thuật chúng ta không quá khó bắt gặp những bài viết chia sẻ biện pháp giúp người sử dụng phân biệt được iPhone 5 và iPhone 5s thay vỏ. bù lại, thực tế, với một số người chưa từng được lắp đặt qua iPhone 5 hoặc iphone 5s thì việc phân biệt thật không phải điều không quá khó.
  Theo dũng cảm, một nhân viên kỹ thuật tại quận 10, hcm: Hiện nay, các vật dụng iPhone thay thế vỏ được sản xuất khá tinh xảo, ngay cả số IMEI trên vỏ máy cũng được khắc trùng với bo mạch của thiết bị cho nên nhìn không kém gì so với vỏ zin theo máy. bù lại, để nhận biết thì cũng không phải tác vụ không thể làm."
  Đối với iPhone vỏ chính hãng, phần vỏ được thiết kế nhám Tuy vậy khá mịn và màu sắc của nó sáng hơn. trong lúc bộ vỏ đã thay sẽ có màu bệt hơn, nhám hơn nhiều vì chính là vỏ mới được thay mới.
  Điểm tiếp theo mà bạn cần chú ý khi muốn phân biệt iPhone 5, 5s thay mới vỏ là phần thông tin được in ở mặt sau máy, nếu đó chính là vỏ iPhone zin thì khi bạn sờ vào sẽ không có cảm giác vì nó là 1 dãy liện mạch. Ngược lại, khi chạm tay vào dòng thông báo được in trên các lớp vỏ thay thế bạn sẽ cảm thấy độ sần khá rõ. Song song đó, IMEI trên vỏ thay thế thường xuyên được rất nhiều cửa hàng nhận khắc do đó chất lượng cũng không đồng nhất, đôi chút dòng chữ được khắc lên vỏ thường xuyên bị lệch hoặc khắc không rõ nét.
  Những gạch sóng chạy quanh phần viền là điểm mà bạn cần lưu ý tiếp theo. Nếu bạn sờ vào những gạch sóng này mà không có cảm xúc gợn tay thì chính là hàng thật. Tuy nhiên, bộ vỏ lô vẫn tồn tại các khớp nối mà khi vuốt tay, người sử dụng vẫn có thể cảm nhận được ngay.
  Một điểm cũng hỗ trợ người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần bộ phận cổng sạc của chiếc máy. Dải loa trên iPhone thay vỏ phải thường có những lỗ tròn được gọt không trung thực và nhìn không đều nhau. Song song đó, đối với iPhone vỏ chính hãng thì iPhone thay thế vỏ có viền bao bọc nút headphone và bộ phận cổng sạc bị lõm vào trong đôi chút.
  test báo cáo vật dụng
  Khi bạn mua một chiếc iPhone cũ sẽ có các điểm khác nhau chuyên biệt đối với khi mua một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android. Nếu như người mua không hiểu rõ về rắc rối iCloud và thông báo vật dụng thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau khổ. Để tránh bị lừa khi mua iPhone cũ bạn hãy thực hiện kiểm tra theo những bước dưới đây:
  Thứ nhất, để kiểm tra xem máy đã khóa chưa bạn cần truy cập vào trang

  dochoixemay.org

  rồi nhập số IMEI của máy sắp sửa mua vào. Hãy để ý từ: Activation khóa mã: Off/On Nếu bạn thấy mục Activation khóa mạng hiện lên chữ Off có nghĩa là đó là máy móc sạch và bạn có khả năng an tâm mua. Nếu là On, hãy đề nghị nhân viên bán hàng mở khoá Hầu hết tài khoản iCloud trên thiết bị rồi hãy mua.

  Nếu bạn không nhớ phương thức kiểm tra trên hệ thống khi mua iPhone/iPad cũ thì bạn có thể vào mục tích hợp setting > iCloud > rồi đề nghị người bán gỡ bỏ tài khoản iCloud Tiếp đó bạn kết nối tài khoàn iCloud của mình vào.