1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vì Sao Iphone Bị Chậm Cách Sửa Chữa Đắk Nông

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng được lắp đặt, iPhone của bạn có thể được tung ra tình hình "chạy chậm như rùa". những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như khi mới mua.

  Xóa các app chiếm rất nhiều bộ nhớ

  bộ nhớ lưu trữ cồng kềnh sẽ làm iPhone vận hành chậm rề hơn. Để test dung lượng mỗi ứng dụng đã chiếm trong bộ nhớ. Hãy chọn tích hợp> Cài đặt chung> sử dụng. Công việc Sau đó là hãy bỏ đi các ứng dụng không cần thiết.

  kiểm tra "làm mới phần mềm" và nâng cấp khi cần thiết

  những biến thể phần mềm mới thường gồm có các bản vá lỗi cho iPhone. nhờ vậy, các sự cố làm máy sử dụng chậm rãi có khả năng sẽ được chữa trị và thay. bù lại, khả năng này còn phụ thuộc vào thế hệ điện thoại mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn với số lượng lớn trên các các dòng iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi phần cứng trên chúng ko phù hợp toàn bộ được với những ứng dụng nằm trong version mới.

  vô hiệu chức năng "Tự động cập nhật phần mềm"

  Thêm một Nguyên nhân khác khiến điện thoại hoạt động chậm chạp là bởi nó đang nên gắng gượng nâng cấp ứng dụng ở chính sách nền. thay thế cho tự động refesh phần mềm, hãy chọn Cài đặt> iTunes & ứng dụng Store. lưu ý phần "chuyển vận về tự động", chuyển hết những thanh trượt về "Off".

  Giữ lại những bản sao lưu chuyển động tốt

  Hãy sao lưu lại những phiên bản phần mềm hỗ trợ máy cử động nhanh nhạy. Trong Thực tế, với số lượng lớn lúc máy bạn trở thành từ từ dần chỉ bởi một vài Nguyên nhân nào đó kệ cận đây như tác vụ bạn cài thêm một app nào đấy, hay ấn nhầm bật/tắt tính năng nào đó trong vô thức. thời gian đó, bạn có khả năng được trang bị lại những bản ứng dụng đã sao lưu và khôi phục lại nó cho máy. Để thi hành việc này, hãy truy cập iPhone với máy tính. Tiếp đó, mở iTunes, chọn lựa mục "Backups" và chạm vào "Restore Backup".

  Tắt các phần mềm chạy nền

  biện pháp này có khả năng giúp máy của bạn sử dụng dễ dàng hơn. Nó đặc điểm khác biệt có hiệu quả khi bỏ đi những phần mềm chiếm rất nhiều thời lượng bộ nhớ ram khi hoạt động như những game hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cấp cao đảm đương mảng khách và trang bị điện tử, báo cáo báo chí tại HIS, đã giải thích lý do cho phương pháp này: "Mọi phần mềm khi hoạt động đều sẽ tiêu hao dung lượng RAM trên máy của bạn. Do đó, cũng như trên computer, một khi sử dụng hết bộ nhớ RAM, trang thiết bị sẽ hoạt động cực kỳ chậm rề".

  Xóa sạch ổ nhớ đệm trình phê chuẩn

  điện thoại của Apple vượt trội với giá trị lướt web – tính năng mà rất nhiều người sử dụng yêu thích. Tuy nhiên, dùng Internet trong một lâu ngày có thể dồn tụ dữ liệu trong bộ nhớ chuyển động của điện thoại. bộ nhớ lưu trữ đệm trình chuẩn y có thể khiến cho tắc nghẽn bộ nhớ lưu trữ chuyển động và khiến chậm khả năng điện thoại duyệt web.

  lúc việc này xảy ra, người mua do đó xóa sạch bộ nhớ đệm trình ưng chuẩn. Để xóa history, bạn mở Settings/Safari. nhắm đến phía dưới cột của Safari và chạm vào 3 nút lệnh Clear lịch sử, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  Phân bổ lại bộ nhớ lưu trữ bằng phần mềm này

  khi một chiếc máy chạy chậm, có khả năng rắc rối với bộ nhớ lưu trữ. Theo Macworld, app Battery Doctor có khả năng cho biết iPhone của bạn chạy nhanh ra làm sao. Nếu đang chạy chậm, bạn có thể nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ bộ nhớ lưu trữ) để cung cấp lại bộ nhớ lưu trữ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công tác tại Macworld cho rằng đó là Biện Pháp Thứ nhất họ khiến cho bất kì lúc nào iPhone bị chậm.

  loại bỏ phần mềm chạy ngầm

  người sử dụng iPhone có rất nhiều cách thức để giải quyết đối với các phần mềm chạy ngầm và chạy nền và một trong số đó chính là giữ nút Home và giữ tay trên một ứng dụng bất kì. những biểu tượng app sẽ mở đầu “rung” nhẹ và bạn cần đụng vào một dấu trừ nhỏ sẽ được tung ra trên góc phần phía trên bên trái các icon này để đóng hoàn toàn phần mềm lại.

  Một phương pháp khác là sử dụng app như SwipeAway để đóng băng phần mềm Mặc dù vậy khi đóng băng bạn sẽ chẳng thể sử dụng được app đấy cho đến lúc hủy đóng băng trên app. Bạn có thể danh mục bất cứ app nào từ danh sách các ứng dụng đang chạy. app ấy sẽ được Vô hiệu hóa Tuy nhiên vẫn có thể được được trang bị nhanh chóng bất kì khi nào bạn phải.

  restart iPhone

  Thực tế, iPhone hoạt động giống như là một máy vi tính thu hẹp. Do đó, nó cũng buộc phải được đối xử tương ứng. Vậy vì thế do đó, thi thoảng hãy Khởi động lại iPhone. Tương tự như tác vụ tắt các phần mềm ở chế độ nền, động tác này giúp đỡ điện thoại giải tỏa được bớt thời lượng bộ nhớ lưu trữ mà chúng buộc phải dành cho các ứng dụng đang chạy nền. Nhờ đó, máy có thể chuyển động cho tốc độ tốt hơn.

  lau dọn các messentger văn bản cũ

  Có một qui tắc cơ bản giúp smartphone được sử dụng trơn tru hơn mà rất nhiều người dùng có thể chưa biết. Đó là, hãy xóa bớt những messentger đoạn văn cũ trong máy, bởi chính dung lượng lưu giữ chúng đang khiến gánh nặng cho khả năng hoạt động của ứng dụng.

  Giữ Thỏi pin đầy

  Thông thường điện thoại sẽ hoạt động chất lượng nhất và lâu hơn khi Cục pin được sạc tràn. Hãy dành thời lượng vào cuối ngày để nạp pin cho điện thoại. Tránh được lắp đặt điện thoại đến nỗi hết sạch pin và máy tự động tắt. việc này sẽ khiến cho tổn hại đến giá trị của điện thoại và ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động. Tất cả các nguồn Cục pin Lithium ion của smartphone có tuổi thọ từ 3 tới 5 năm giả dụ được chăm lo tốt.

  một sự cố nữa cũng hơi quan trọng là giảm thiểu dùng điện thoại trong các điều kiện nhiệt độ khốc liệt vì điều này có khả năng tác động đến nguồn pin và giảm dung lượng lưu trữ của thiết bị. điều này không phải là lúc nào cũng thực hiện được, Tuy nhiên bạn vẫn nên để tâm tới nhân tố này khi xử lý những rủi ro liên quan đến hiệu suất thiết bị.

  vô hiệu chức năng "đề nghị kết nối mạng"

  iPhone luôn luôn hỏi bạn có muốn đăng nhập đến các mạng Wi-fi gần ấy hay ko. chức năng vận hành tự động, chẳng hạn như tự động sắm mạng Wi-fi vây quanh hay refesh những ứng dụng là một tính năng khá tiện lợi. bù lại, theo Sideco, lúc các tính năng này vận hành, nó có thể khiến cho máy của bạn chuyển động từ từ hơn. cho nên, để tắt tính năng tự động đề nghị truy cập ở iPhone, hãy chọn tích hợp> Wi-fi> đề nghị đăng nhập mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt tính năng này.

  bỏ đi các bức picture cũ

  việc bỏ đi các tập tin chẳng cần là một cách thức hoàn hảo để gia tăng tốc độ độ cho smartphone. Nếu bạn đang giữ nhiều không kể xiết các bức ảnh trong iPhone, hãy thử đồng bộ chúng với iPhoto trên computer hoặc sao lưu lên iCloud để vận chuyển lại khi bắt buộc. Tiếp theo, xóa chúng khỏi máy của bạn.

  dochoixemay.org